Chương trình dạy bằng tiếng anh hấp dẫn tại Tây Ban Nha

Tôi nhận được nhiều câu hỏi đại loại như chỉ có hơn 100 triệu, làm sao đi du học bây giờ? Có chương trình nào nhiều học bổng không? Có nước nào chi phí sinh hoạt phù hợp? Có chương trình nào học ngắn ngắn để trải nghiệm không? Đi có chương trình nào vừa học vừa làm không? Tôi muốn làm thêm khi đi học để trang trải sinh hoạt phí? Tôi không muốn học thêm 1 ngôn ngữ để mất thêm thời gian v.v… Nhìn chung đa phần các bạn sịnh viên hoặc người đã đi làm muốn có 1 năm trải nghiệm tại nước ngoài, có cơ hội lấy bằng nước ngoài và giao lưu học hỏi. Nhưng vấn đề chung vẫn nằm ở chi phí. Để giải quyết vấn đề chi phí, nhiều du học sinh đã đi tìm lời giải bằng việc xin học bổng. Tuy nhiên học bổng không phải lúc nào cũng có do kinh tế đang khung rhoảng và các trường cũng như chính phủ các nước đang thắt chặt ngân sách, và yêu cầu học bổng luôn luôn rất cao cùng với sự cạnh tranh khốc liệt. Giải pháp mới cho các bạn du học sinh có thể nên tìm đến với các chương trình học tại Châu Âu, thời gian học ngắn, sinh hoạt phí rẻ và học phí tại các trường công được bảo trợ hoặc xin học bổng tại các trường tư vì các trường tại đây nổi tiếng có nguồn học bổng tự động “hào phóng”.

Tuy TBN không có nhiều chương trình dạy bằng tiếng ANh, nhưng không phải bạn không có các sự lựa chọn khác nhau cho các ngành nghề khác nhau khi đến đây học tập. Bạn có thể học kind doanh, mảkreting, ngôn ngữ tiếng ANh (hệ đại học), tài chính, kĩ thuật và phổ biến nhất là du lịch dạy hoàn toàn bằng tiếng ANh. Các hệ học cũng đa dạng và khác nhau, bao gồm cao đẳng, đại học, top up (học 1 or 2 năm lấy bằng ĐH) và thạc sỹ.

 Dưới đây là một số chương trình mà bạn có thể lựa chọn với ngân sách hợp lý.

1.  Đại học Almeria với chương trình Master of international business management

Điểm thuận lợi của chương trình: Chương trình học ngắn, các giáo viên đến từ nhiều quốc gia Châu Âu dạy, chương trình được thiết kế có thời gian học và thực tập hưởng lương từ 3-6 tháng; mức lương 300-600Euró/tháng trung bình; và được dạy tại trường ĐH công lập uy tín tại TBN là đại học Almeria, cơ sở vật chất rất tốt; khí hậu ôn hòa. Học phí phù hợp.

Điểm không thuận lợi: Chương trình học 1 năm quá ngắn; gồm 60 tín chỉ và chương trình học nặng; đầu vào tương đối cao; và sinh viên đi làm giao tiếp với công ty TBN trong môi trường nói tiếng TBN trong khi hầu như chỉ biết sử dụng tiếng Anh.

2. Đại học UCAM với chương trình MBA và MA Innovation Tourism Marketing:

1900105 824188244291661 5947752632998020841 n Chương trình dạy bằng tiếng anh hấp dẫn tại Tây Ban Nha

Lớp đào tạo MBA bằng tiếng anh tại đại học UCAM, Murcia

Điểm thuận lợi: Sinh viên có khả năng tiết kiệm tối đa về sinh hoạt phí và học phí với chương tình học bổng của trường dành cho các đối tác và sinh viên Việt Nam. Chương trình giảng dạy trong 1 năm và học theo hướng thực tế, môi trường trải nghiệm đa văn hóa và thầy cô nhiệt tình.

Điểm yếu: Không có thực tập hưởng lương

3.  Đại học UAB_ Autonomous University of Barcelona

Điểm thuận lợi: Ngành học Master of Economics Business Administration – trường top ranking 300 trên thế giới; Barcelona là thành phố sôi động và xinh đẹp bậc nhất tại Tây Ban Nha

Điểm bất lợi: học phí đắt so với các trường khác, sinh hoạt phí đắt đỏ. Đầu vào trường cao.

Master of Finance and Banking –Pompeu Fapra University

Điểm thuận lợi: Trường ranking 164 trên thế giới; thành phố sôi động Barcelona; học bổng up to 75%;

Điểm bất lợi: Học phí cao; 16800E/năm; đầu vào cao

Ngoài ra, sinh viên có thể học một số chương trình đại học hoặc top up các ngành nghề khác nhau bằng tiếng Anh gồm:

4.  BA Modern languages: UCAM

Chương trình học đào tạo những cử nhân nói tiếng Anh thông thạo và tiếng Đức. Học phí 4800E/năm; chương trình cung cấp học bổng 10-50% cho sinh viên và sinhv iên có cơ hội học năm 3 tại một trong 120 trường khắp nơi trên thế giới kí kết với UCAM bao gồm Anh, Đức, PHáp, Mỹ, Úc, Canada mà không phải đóng thêm chi phí.

5.  Chương trình top up vừa học vừa làm tại Cesine:

Là trường Đh nằm cạnh bở biển địa trung hải xinh đẹp, Cesine chuyên đào tạo các chươn gtrình top up vừa học vừa làm hưởng lương bằng tiếng Anh hoặc tiếng TBN. Sinh viên học xong có cơ hội được ở lại làm nếu trình độ ngôn ngữ và khả năng làm việc tốt.

Các ngành học bao gồm Kinh tế, thương mại, marketing, quảng cáo, thời trang, thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện, báo chí.

Mọi thông tin chi tiết về du học Tây Ban Nha  mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vnamec-edu@fpt.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: