Cách ‘chinh phục’ ngoại ngữ thần tốc

hoc tieng anh 300x180 Cách chinh phục ngoại ngữ thần tốcDu học Tây Ban Nha: Bạn đang chuẩn bị học tiếng Anh cho kế hoạch du học của mình như thế nào? Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp thần tốc để luyện tiếng  Anh.

Cách 1: Kiếm một nàng đanh đá học cùng

Tiêu chuẩn: Độ thân thiết đủ dùng, kiến thức tiếng Anh vào loại chuẩn, nàng này có sở thích cãi cọ, hơi đanh đá một tí.

Tác dụng: Học đôi với những nàng này kích thích khả năng sáng tạo ghê gớm. Mình sẽ phải cố gắng để không bị “đối thủ” vượt mặt. Cãi nhau là chuyện chắc chắn xảy ra, đặc biệt khuyến khích những màn tranh luận om sòm bằng tiếng Anh.

Cách 2: Kết thân với “em” MP3 xinh xắn

Sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động, lúc ngồi chờ xe bus lắng nghe một đoạn nhạc yêu thích và tập tành hát theo. Có khi là những lời tự thú dễ thương như thế này nữa:

Cách 3: Viết nhật ký, list công việc bằng tiếng Anh

Một ngày nắng đẹp hay âm u, buồn, vui hay giận hờn, tất cả mọi thứ đều có thể khiến mình cầm bút. Nhưng thay bằng những câu tiếng Việt nhàm nhàm, mình sẽ viết như thế này:

Cách 4: Những đồ vật mình gắn bó thân thiết

Bạn quen dùng từ điển Anh – Việt ư? Chuyển qua dùng từ điển Anh – Anh như mình này, trình ngoại ngữ của mình đã nâng lên nhờ việc này đó.

Thêm 2 bé sổ tay xinh xinh nữa, một bé dùng để ghi những cấu trúc câu đơn giản thường dùng, một bé là những từ vựng rất hay sử dụng. Bạn thấy tuyệt chưa?

Cách 5: Tìm kiếm động lực học tập

Cách này thì chuẩn không cần chỉnh luôn. Đảm bảo bạn như được gắn động cơ phản lực để học tiếng Anh ngay cả trong giấc ngủ… ^. ^ Hihi:

Đó là những cách học ngoại ngữ của Hương Hikun, Hậu Thanh Thanh đấy, còn bạn, có cách nào thú vị hơn không, list ra cho chúng mình tham khảo với nhé.

Theo: Ione

Từ khóa:   · · ·