Các thành phố lộng lẫy của Valencia

6939583581 7192aa152a m Các thành phố lộng lẫy của Valencia

 

Tổng quan

Các thành phố lộng lẫy của Valencia, vốn của cộng đồng Valencia và nằm trên bờ biển phía đông của Tây Ban Nha có một lịch sử được ghi lại để 137BC. Với dân số gần 810.000 người, thành phố du lịch lớn nhất và phổ biến thứ ba của Tây Ban Nha tại chỗ để danh tiếng quốc tế và uy tín quốc tế. Thành phố cũng là nhà paella món ăn truyền thống Tây Ban Nha và nổi tiếng như là một nơi thời trang để được nhìn thấy ở Tây Ban Nha. Thành phố cũng đóng một vai trò nổi bật trong thương mại quốc tế và đầu tư.

Nhận được xung quanh

Thành phố này là lý tưởng cho khách du lịch trên một kì nghỉ ngắn vì nó nói chung là nhỏ gọn và dễ dàng đi bộ có thể. Hơn nữa để đạt được điểm đến được cũng dễ dàng truy cập như mạng lưới giao thông công cộng trong thành phố cũng được phát triển với một xe buýt và xe điện hệ thống mạng lưới rộng lớn, cũng như tàu điện ngầm.

Như ở nhiều thành phố và thị trấn Tây Ban Nha khu phố cũ là một điều trị thực sự với tòa nhà đẹp như tranh vẽ, di tích lịch sử và Valencia nổi tiếng Nhà thờ thường xuyên truy cập là điểm quan tâm của nhiều khách du lịch. Một loạt các phong cách kiến ​​trúc có thể được ghi lại trong thành phố bao gồm gothic và hiện đại và thành phố tự hào có nhà thờ thời trung cổ và khu vườn xinh đẹp, trong đó để tận hưởng thời tiết đẹp.

Phải làm gì

Nếu bạn đang vào mua sắm sau đó bạn nên đi tới khu vực Colon của Valencia. Hạng sang và lạ mắt, khu vực này cung cấp một số các cơ sở mua sắm tốt nhất trong thành phố trong môi trường xung quanh tuyệt vời. Thị trường Colon là một ví dụ tốt đẹp của kiến ​​trúc hiện đại cung cấp một arcade mua sắm sang trọng trong khu vực nơi thương nhân trên thị trường sử dụng để bán hàng hóa của họ.

Nằm trên bờ biển Địa Trung Hải với khí hậu dễ ​​chịu quanh năm và nhiệt độ nhẹ trong suốt cả năm, thị trấn mới của Valencia là nhà khoa trường Đại học rất nhiều cũng như cảng và bãi biển. Các cổng hoạt động cung cấp một cửa ngõ đến quần đảo Balearic và là một trung tâm thương mại sầm uất, từ đó kỳ nghỉ du lịch trên biển thường xuyên bắt đầu cuộc hành trình của họ. Thành phố đã có kinh nghiệm tái phát triển rộng rãi trong những năm gần đây, làm cho nó hấp dẫn hơn cho khách du lịch với nâng cấp nhiều điểm quan tâm. Một sự kiện quan trọng trong Bunol gần đó thu hút hàng ngàn khách du lịch hàng năm – Tomatina là một sự kiện nổi tiếng, theo đó người dân địa phương Pelt nhau với cà chua

Khách du lịch và du khách với một quan tâm đến nghệ thuật và lịch sử sẽ vui chơi trong các viện bảo tàng và phòng trưng bày ở thành phố L’Oceanografic đó là bể cá lớn nhất của loại hình này trong EU. Có một bảo tàng tiền sử thú vị cũng như Palau de les Nghệ thuật tổ chức buổi hòa nhạc và biểu diễn âm nhạc.
Liên quan đến Đại học Valencia bài viết