Các gương mặt nổi tiếng của Madrid

383907133 0a969f0a10 m Các gương mặt nổi tiếng của Madrid

Madrid gần đây đã được xếp hạng # 6 Expedia trong một cuộc thăm dò của các điểm đến kỳ nghỉ nổi tiếng. Tuy nhiên, quá khứ của Madrid là không có ngôi sao studded hơn so với hiện nay. Đây là một tóm tắt của một số Madrid nhất của cư dân lưu ý:

Luis Buñuel
Một nhà làm phim Tây Ban Nha nổi tiếng với nhãn cầu popping shockfest ‘Un Chien Andalou bộ phim mang tính biểu tượng và tàn bạo “Belle de Jour, Brunuel gặp người bạn của mình và cộng tác viên lâu năm, Salvador Dali, trong khi theo học tại Đại học Madrid (bây giờ được gọi là Đại học Complutense de Madrid ). Ông cũng dành thời gian với Tây Ban Nha Nhà thơ Lorca. Cũng như ‘Un Chien Andalou Dali và Brunuel hợp tác sản xuất khác như D’Tuổi L’hoặc’ siêu thực. Brunuel đã đi vào trực tiếp rất nhiều kiệt tác điện ảnh như “Tristana CET Obscur đối tượng du Desir ‘và’ La Fantome de la Liberte.

Ernest Hemingway
Từng đoạt giải thưởng Nobel, Cuba Libre nhấm nháp, Bố già của nền văn hóa quán cà phê, Ernest Hemingway đã sống ở Hotel Florida, Madrid trong nhiều năm. Sinh ra tại Mỹ vào năm 1889 Hemingway cư trú trong thành phố trong thời gian cuối những năm 1920 và tuổi 30 trong khi làm việc vào ‘The Sun cũng tăng lên. Hemingway đã viết một số lượng đáng kể của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của ông ‘Đối với ai Bell Phí cầu đường, trong khi ở Madrid. Tour du lịch rất nhiều chạy khắp thành phố chỉ ra ám ảnh yêu thích của Hemingway.

Pedro Almodovar
Pedro Almodovar là một cái gì đó của một hương vị của tháng tại thời điểm này, với Penelope Cruz hợp tác của ông thu hút sự inch cột và sự hoan nghênh. 17 tuổi, Almodovar đã bỏ trốn khỏi ngôi làng nhỏ ông đã được sinh ra và đi đến Madrid. Madrid đã cung cấp bối cảnh hoàn hảo để thử nghiệm điện ảnh của Almodovar, đạo diễn đã nói: “thành phố này đã luôn luôn cung cấp cho tôi với các loài động vật hoàn hảo (sassy và lý tưởng) cho mỗi và mỗi một bộ phim của tôi. Almodovar đã được ca ngợi trên toàn thế giới cho các bộ phim như “Tất cả về mẹ tôi” và “Volver”, sau này đã đoạt giải kịch bản hay nhất năm 2006 Liên hoan phim Cannes

Penelope Cruz.
Toms Cruise cũ của Almodovar của nàng thơ; Cruz coi Madrid là nhà của mình. Sau một thời thơ ấu của giai cấp công nhân ở ngoại ô Madrid Alcobendas Cruz đã đi vào để trở thành một danh sách A-ngôi sao Hollywood hợp tác với nhiều lần Almodovar cũng như đối diện với sự tham gia của Johnny Depp trong ‘Blow’ và Tom Cruise trong “Vanilla Sky”. Cruz tuy nhiên, đã không quên nguồn gốc Tây Ban Nha của mình, thiết kế quần áo cho thương hiệu Mango của Tây Ban Nha và tiếp tục phân chia thời gian giữa Tây Ban Nha và Mỹ

Tạo video của riêng bạn trên studio.stupeflix.com Alfonso XIII’King của Tây Ban Nha. Trang trí nghệ thuật, thứ hai Tây Ban Nha Cộng hòa thời đại học xây dựng Triết học nằm trong Campus Moncloa, và cũng có nhà ở các trường học của Triết học và Ngôn ngữ học. Superior de Escuela Técnica Ingenieros Navales (Trường Kỹ thuật Hải quân) đề cập đến các lĩnh vực nghiên cứu của mình bằng cách kết hợp một tháp hải đăng cách điệu vào tòa nhà. τά πάντα, Câu lạc bộ Triết học (cũng chịu trách nhiệm cho các trường học của đội tuyển thể thao của Triết học), quảng cáo một loạt các nhóm đọc các phiên họp của Das Kapital của Marx. Pro-Cộng hòa graffitti bên ngoài Trường Luật. Gaspar de Melchor Jovellanos. Miguel de Unamuno. José Ortega y Gasset. Severo Ochoa.
Video Rating: 1/5