bắt đầu cửa hàng của riêng mmj của bạn bây giờ mmj cho cuộc sống!

5660344829 6795ccb5c7 m bắt đầu cửa hàng của riêng mmj của bạn bây giờ mmj cho cuộc sống!

Điều Santiago Perry

Monopoly y tế rashly khác biệt của phương pháp chữa trị theo kinh nghiệm (quan sát) là giai thoại (chỉ những câu chuyện). Tuy nhiên, các nhà khoa học của họ đã bị bắt gặp thường xuyên với các thông số thử nghiệm bị lỗi và kết quả chữa trị. Trung Quốc cổ đại và Ayurvedic (Ấn Độ) thuốc vẫn còn một cách an toàn hiệu quả ngày hôm nay. Họ không có xét nghiệm mù đôi hoặc các thí nghiệm tàn nhẫn trên động vật.

Sau khi xác định các thuộc tính nhất định của con người và thảo dược, họ quan sát các kết quả của các ứng dụng trên con người theo kinh nghiệm. Điều này cũng đúng của các thầy lang bản địa. Thuốc người đàn ông người Mỹ bản xứ cho Tea thế giới Essiac để trị bệnh ung thư cách đây 110 năm

Vì vậy, những gì về phương pháp chữa trị ung thư thành công của Rick Simpson ở Nova Scotia với THC, bị cấm hoạt động thành phần của dầu cây gai dầu. Một số báo cáo y khoa hiện đại khoa học hỗ trợ bằng chứng thực nghiệm của Rick THC cho mục đích y học.

y tế sử dụng cần sa

Hemp với THC có một lịch sử y tế của 5000 năm. Chất chiết xuất từ ​​THC đã được bán ở các hiệu thuốc Mỹ cho đến năm 1930. Sau đó, dựa trên các dược phẩm dạng thuốc phiện bắt đầu tham gia trên thị trường

Trong vài thập kỷ qua, y tế, cần sa đã nổi lên một chút đối với một số sử dụng thuốc. Từ năm 1972, các bác sĩ nhiều hơn và nhiều hơn nữa thực sự thúc đẩy nó. Có nhiều trường hợp người bị hóa quản lý tốt hơn và bệnh tăng nhãn áp nạn nhân duy trì thị lực không đau với cần sa

Hôm nay của Chính phủ Liên bang quấy rối làm cho nó rất khó khăn cho các quốc gia riêng lẻ mà muốn để cho phép cần sa y tế. Nhiều cá nhân, những người cần cần sa y tế phải đi thực thi dưới lòng đất và có nguy cơ ma túy khắc nghiệt, hoặc làm mà không có và bị ảnh hưởng.

Một số đóng góp khoa học American College of Physicians (ACP) gần đây đã thông qua không hút thuốc THC trong một nỗ lực để đảo ngược lập trường của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ cần sa y tế. Philadelphia dựa trên ACP là bác sĩ lớn thứ hai của hiệp hội tại Hoa Kỳ.

Tiến sĩ Đánh dấu Sircus Brazil khẳng định, “THC nên được bao gồm trong tất cả các giao thức ung thư.” Ông trích dẫn một thực tế rằng cần sa của THC có thể thâm nhập vào tất cả các rào cản cơ thể, làm cho nó có hiệu quả nếu uống.

Tiến sĩ Tod H. Mikuriya cũng ủng hộ THC cho các mục đích y tế. Phương pháp của ông áp dụng dầu cây gai dầu từ một vaporizer không khí nóng tránh kích thích, các sản phẩm phụ độc hại của hút thuốc lá.

Tiến sĩ Nhóm nghiên cứu tại Đại học Complutense Madrid Manuel Guzman phát hiện trong nghiên cứu trên động vật mà THC ít mạnh tổng hợp có chọn lọc có thể gây chết tế bào trong khối u ung thư não trong khi các tế bào khỏe mạnh vẫn không hề hấn gì. Điều này đã được báo cáo trong tạp chí Y học Tự nhiên năm 2000

Tại trường Đại học Milan ở Naples, Italy, các nhà nghiên cứu báo cáo trong Tạp chí Dược và Therapeutics thử nghiệm thậm chí không hợp chất trong cần sa-thần kinh ức chế sự phát triển của tế bào ung thư não, chọn lọc giết chết các tế bào ác tính thông qua quá trình apoptosis (tế bào tự sát)

Các báo cáo tích cực THC khác.

Tiến sĩ Robert Ramer và Tiến sĩ Burkhard Hinz của Đại học Rostock ở Đức, được công bố trên Tạp chí của Viện Ung thư Quốc gia nâng cao truy cập tháng 12 năm 2007 rằng cần sa y tế có thể là một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh ung thư.

Cũng trong năm 2007, một nghiên cứu của trường Y khoa Harvard cho thấy cần sa tăng trưởng khối u cắt phổi trong một nửa

Anju Preet, tiến sĩ, một nhà nghiên cứu tại Phòng Y học thực nghiệm, đã xác định cần sa / THC ảnh hưởng đến một số chức năng sinh học tích cực, và có thể dẫn đến “… một con đường mới để điều trị chống lại ung thư phổi.”

Có nhiều nghiên cứu hơn nữa ẩn từ nhận thức của công chúng. Một sự khôi hài rõ ràng nhất là từ một nghiên cứu Virginia tài trợ bởi Viện Y tế quốc gia để tìm bằng chứng cho thấy cần sa tổn thương hệ thống miễn dịch. Thay vào đó, những gì họ thấy là cần sa làm chậm sự phát triển của ung thư phổi, ung thư vú, và ung thư bạch cầu do một loại virus. DEA (Drug Enforcement Agency) đóng cửa ngay các nghiên cứu Virginia từ nghiên cứu thêm cần sa / ung thư