Barcelona Hen trọn gói: Đầy Với hoạt động

5528675119 c30991fd6e m Barcelona Hen trọn gói: Đầy Với hoạt động

 

Ai không thích nhìn thấy những nơi mới, gặp những người mới, nếm, thực phẩm mới trước khi bắt đầu một cuộc sống mới? Có, tôi đang nói về hôn nhân và trước khi bạn định cư tại sao không hen Barcelona cuối tuần ở Tây Ban Nha. Thành phố này thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm bởi vì trong quá khứ đẹp và xảy ra hiện nay. Thành phố này cũng có một số nơi tuyệt vời nhất lịch sử quan trọng như La Sagrada Familia cực kỳ hiện đại Placa Espanya có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Như bạn sẽ được sẽ có một ngày cuối tuần con gà mái, bạn sẽ được mong bên hơn so với tham quan, nhưng nếu bạn có thể làm cả hai? Có, có thể với các xe buýt mà bạn có, bạn có thể có một chiếc limousine nếu nhóm của bạn là nhỏ. Thông thường, một gói bao gồm một số loại giao thông vận tải, nhưng bạn phải tìm hiểu trước khi mua một.

Bạn có thể bắt đầu một ngày của bạn với chu kỳ một tour du lịch của thành phố, đó là cách người dân địa phương làm.

Sau đó, bạn có thể làm việc cũng như thưởng thức vẻ đẹp hay giễu cợt, sau đó bạn có thể truy cập vào một số trong những điểm du lịch lớn như các Sagrada Familia, Casa Vicens Một số gói bao gồm yoga miễn phí và học khiêu vũ thăm dò ý kiến ​​quá. Barcelona của con gà mái rất dễ xảy ra, gói phần mềm của bạn thường sẽ bao gồm các mục câu lạc bộ miễn phí nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó được thêm vào nó như phòng chờ VIP, độc quyền hoặc vũ công kỳ lạ sau đó bạn phải đặt trước

.Bạn có thể thưởng thức một số món ngon địa phương như Sarsuela, của Pa AMB tomàquet hoặc catalane Crema ở một số nhà hàng tốt nhất trong thành phố. Thư giãn với các phương pháp trị liệu spa tinh tế như chăm sóc da mặt thảo dược để massage toàn thân, cách hoàn hảo để thư giãn sau một đêm dài.

Nó là một thành phố xinh đẹp, cũng kết nối với các phần khác của thế giới. Bạn thường nhận được và vé máy bay bao gồm trong gói phần mềm của bạn, nhưng một số công ty có thể tính phí nó một cách riêng biệt. Khi đến, bạn sẽ có được một chiếc xe để đưa bạn đến khách sạn của bạn và sau đó bạn tận hưởng ngày cuối tuần hen của bạn theo cách bạn muốn. Chuyến đi này có thể chi phí bạn bất cứ nơi nào từ $ 200 – $ 600 hoặc nhiều hơn một người, nhưng hơn các thành viên thỏa thuận tốt hơn Hãy nhớ điều này sẽ là một kinh nghiệm mà bạn sẽ nhớ cho phần còn lại của cuộc sống của bạn
Tìm Đại học Barcelona