Bạn đã biết chương trình top up tại Tây Ban Nha

I.   Tổng quan về trường và chương trình học

ESERP được biết đến là cơ sở đào tạo uy tín về kinh doanh không chỉ tại Tây Ban Nha mà còn trên toàn thế giới. Chính thức được ủy quyền đào tạo bậc đại học, ESERP đã có thành tích hơn 30 năm đào tạo cấp bằng cử nhân chính quy Tây Ban Nha, bằng cử nhân chính quy Anh Quốc, bằng Thạc sĩ đại học chính quy và bằng Thạc sĩ do trường ESERP cấp. Hiện nay trường có các cơ sở đào tạo tại Madrid, Barcelona, Palma de Mallorca, trường cũng hợp tác liên kết với những trường đại học và cơ sở đào tạo kinh doanh tín nhiệm nhất trong nước và quốc tế.

TẠI SAO BẠN LẠI CHỌN ESERP:

-  Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới: Sinh viên hoàn thành chương trình học tại ESERP sẽ nhận được sự công nhận học thuật tương ứng của các tổ chức đào tạo sau: Trường Truyền thống châu Âu (European Communication School, Pháp- Bỉ), trường Đại học Staffordshire- Anh quốc, trường quản lý Maastricht- Hà Lan, khoa Khoa học ứng dụng Schmalkalden- Đức.

-  Cơ hội thực tập tại các tập đoàn hàng đầu trên thế giới: ESERP hiện đang hợp tác với những tập đoàn hàng đầu trên thế giới như Honda, Vodafone, Sheraton, Epson, American Express, HP, etc. Sự hợp tác giữa ESERP và các tập đoàn đa quốc gia này sẽ mở ra cơ hội thực tập cho các sinh viên của trường.

-   Tiếp cận chương trình học tập với tính thực tế cao: Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ tiếp cận với các bài tập tình huống và đưa ra giải pháp cho bài tập. Phương pháp học tập này sẽ giúp sinh viên áp dụng các kiến thức đã học để phân tích bài tập và hiểu sâu hơn về những kiến thức đã học.

co hoi thuc tap tai cac tap doan lon Bạn đã biết chương trình top up tại Tây Ban Nha

Sự hợp tác giữa ESERP và các tập đoàn đa quốc gia này sẽ mở ra cơ hội thực tập cho các sinh viên của trường.

ESERP liên kết với Đại học Staffordshire, Vương Quốc Anh để mở ra những chương trình chất lượng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị và marketing. Việc hợp tác đào tạo này mang đến cho sinh viên cơ hội nhận bằng cấp từ vương quốc Anh. Chương trình Cử nhân cung cấp kiến thức chuyên môn được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ trường Staffordshire với bài giảng dựa trên tình huống kinh doanh trong thực tế trải nghiệm. Chương trình Cử nhân còn được ESERP thiết kế để không những mang lại cái nhìn đầy đủ về điều hành công ty, tổ chức, môi trường doanh nghiệp mà còn kích thích kĩ năng sang tạo chiến lược và hoạt động. Tất cả chương trình học tại ESERP đều được hỗ trợ sao cho sinh viên được quan tâm tỉ mỉ nhất. Từ văn phòng khoa đến điều phối viên học tập, phòng nghiên cứu hay ban quản lý chung và nghề nghiệp đều nỗ lực làm việc nhất quán để đảm bảo cho sinh viên của mình có kĩ năng cá nhân và chuyên môn cần thiết trước khi bước vào tương lai.

II.  Giới thiệu về 3 chương trình học năm cuối song ngữ Bilingual program at ESERP

ESERP liên kết đào tạo 3 chương trình song ngữ với trường đại học Staffordshire (Anh quốc), học tại cơ sở đào tạo ESERP Barcelona, Tây Ban Nha.

chuong trinh top up tai Tay Ban Nha Bạn đã biết chương trình top up tại Tây Ban Nha

+ Yêu cầu tuyển sinh:  Sinh viên cần có một trong những điều kiện sau đây:

- Đã học được 2/3 chương trình đại học (tương đương với khoảng 120 tín chỉ/180 tín chỉ) với chuyên ngành trong hoặc liên quan đến lĩnh vực kinh tế.

- IELTS 6.0 trở lên (không điểm thành phần nào dưới 5.5) hoặc chứng chỉ Tiếng Anh tương đương.

+ Học phí : 5200 Euros

+ Thời gian học: 1 năm.

+ Bằng cấp: Sinh viên sẽ nhận được 2 bằng đại học từ  trường ESERP Tây Ban Nha và đại học Stafffordshire.

+ Chương trình học:  Gồm 60 Đơn vị học trình (ETC) theo chuẩn tín chỉ châu Âu.

NGÀNH

Quản Trị Du Lịch

Quản Trị Kinh Doanh

Quản Trị Marketing

Học kì 1 -Quản lý chiến lược

-Quản lý dự án du lịch

-Truyền thông quảng bá  du lịch

-Du lịch trong chương trình hành động.

-Quản lý chiến lược

-Quản lý doanh nghiệp

-Quản lý và lãnh đạo biến đổi

-Phương pháp nghiên cứu

- Quản lý chiến lược tiếp thị

– Nghiên cứu và thông tin tiếp thị

– Truyền thông tiếp thị tích hợp

– Quản lý thương hiệu

 

Học kì 2 -Du lịch bền vững và Sự kiện du lịch

-Những vấn đề đương thời trong ngành du lịch

-Marketing quốc tế trong giải trí và du lịch

-Quản lý dự án du lịch

 

-Quản lý rủi ro

-Những vấn đề trong quản lý hiện đại

-Điều tra nghiên cứu

-Quản lý thương hiệu

 

-Quản lý chiến lược tiếp thị

– Dự án

– Marketing quốc tế

– Marketing và thương mại điện tử.

 

 

+ Phương pháp học:

- Đạt được kĩ năng lãnh đạo thông qua một tầm nhìn toàn cầu.

- Nghiên cứu và giải quyết những vấn đề thực tiễn trong kinh doanh nhằm  nhanh chóng đưa sinh viên hội nhập vào môi trường kinh doanh với khả năng ra quyết định, hoạt động dựa theo chiến lược nghiên cứu hiệu quả.

- Cân bằng giữa lý thuyết và thực hành:Thành công của ESERP trong việc không ngừng cải thiện chất lượng sinh viên đã được chứng minh với phương pháp giảng dạy kết hợp sự phát triển các khía cạnh thực tế của doanh nghiệp với cơ sở kiến thức lý thuyết và thực hành phù hợp.

- Một nền tảng giáo dục năng động, lấy từng cá nhân sinh viên làm trọng tâm. Nhờ sự cống hiến của các giảng viên nhiệt huyết từ ESERP, sinh viên luôn nhận được dõi theo trong lộ trình học tập của mình.

- Nhằm tối đa hóa các nội dung giảng dạy, các môn học ở ESERP được sắp xếp sao cho mỗi môn học được giảng dạy bởi một chuyên gia, nhờ vậy sinh viên ESERP luôn được đảm bảo nhận được kiến thức toàn diện và tổng quan nhất trong lĩnh vực đó.

+ Mục tiêu của chương trình:

-          Cung cấp cho sinh viên kiến thức cần thiết trong việc đưa ra quyết định thực hiện công việc của mình

-          Sự tự tin để phân tích và giải quyết tình huống trong công việc

-          Tăng sự thích nghi với sự thay đổi môi trường

-          Xây dựng thói quen làm việc theo nhóm trong môi trường đa văn hóa

-          Thúc đấy sự sáng tạo tối đa cho các sinh viên

 + Đinh hướng nghề nghiệp:

- Ngành quản trị du lịch: Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học Cử nhân quản trị du lịch có thể làm điều hành tour, quản trị khách sạn, quản lý marketing du lịch, nhân viên dẫn tour, quản lý quảng bá du lịch, quản lý tài chính du lịch, quản lý đại lý du lịch, quản lý sản phẩm du lịch, điều hành tàu du lịch, điều hành quan hệ công chúng…..

- Ngành quản trị kinh doanh: Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học Quản trị kinh doanh có thể làm tổng quản lý, marketing trong thương mại công nghiệp và dịch vụ, tài chính, nhân sự, quản lý chất lượng- hậu cần- sản xuất, quản lý và định hướng dự án, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế….

- Ngành quản trị Marketing:  Sinh viên có thể làm việc trong các lĩnh vực: Thiết kế đồ họa và các cơ quan xuất bản, giám đốc sáng tạo và nghệ thuật, quản lý tiếp thị, Quản lý thông tin liên lạc, quản lý marketing quốc tế, cơ quan quảng cáo và truyền thông , sản xuất quảng cáo…

Để hiểu rõ hơn về chương trình top up tại Tây Ban Nha mời các bạn đăng kí tham dự hội thảo du học: “DU HỌC TÂY BAN NHA CÙNG AMEC VỚI CHI PHÍ “ SIÊU TIẾT KIỆM”.

>>> Mời các bạn đăng kí tại link sau: https://www.amec.com.vn/hoi-thao-du-hoc-tay-ban-nha-voi-chi-phi-sieu-tiet-kiem.html

 Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình top-up tại Tây Ban Nha mời các bạn liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Từ khóa:   ·