An Insight vào Valencia

5124979739 8b2520107d m An Insight vào Valencia

 

quận của Valencia là không có nghi ngờ lớn nhất của phần còn lại tạo thành cộng đồng Valencia. Tỉnh này được tìm thấy tại trung tâm của vịnh Địa Trung Hải của Tây Ban Nha, tìm kiếm trên Vịnh Valencia. Liên quan đến các Balearics, Valencia đang nằm trong khi đối diện trực tiếp cho Barcelona và Madrid, nó là khoảng cách bằng nhau từ cả hai. Nội địa, Valencia được bao bọc bởi một dãy núi nhấp nhô cảnh quan cho thấy các cách để các tỉnh lân cận của La Mancha, Castile và Aragon

.Các tỉnh của Valencia là biểu tượng của cách Địa Trung Hải do đời sống văn hóa bắt nguồn từ thuốc của lang băm Mare cổ là phổ biến trong trật tự xã hội có kinh nghiệm trong cộng đồng Valencia.

Các thành phố Valencia bên cạnh là trung tâm của khu vực L’Horta, cũng là trụ sở chính phủ của cộng đồng Valencia.

Valencia là gọn nhất nơi sinh sống của tất cả các đô thị lớn đô thị trong cộng đồng Valencia. Với một mật độ dân số trung bình của 1600 người mỗi sq.km, nó trở thành một dải đất rộng lớn bị chiếm đóng có cảnh quan đi hàng trăm cây số với nhà ở dân cư không bị gián đoạn.

Các điểm tham quan ở Valencia

Các tour đến trải nghiệm tốt nhất của các điểm tham quan thành phố tại Valencia bắt đầu trong khu phố cổ của thành phố. Cho đến những năm giữa của thế kỷ 19, thành phố Valencia đã được củng cố bởi một bức tường thành phố. Sau khi đứng trước thử thách của thời gian, Torres de Quart và Torres de Serranos là những gì còn sót lại của bức tường và được bảo quản trong Viện Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Valencia. Chữ khắc cổ được thực hiện bởi những nền văn minh La Mã cổ đại được tìm thấy bên dưới nhất của tu viện hiện đại và cung điện được xây dựng trên những tàn tích của các cấu trúc từ thời Trung cổ.

Các huyện của Mercat phát triển trong thời gian buôn bán nô lệ. Tuy nhiên, một bộ đôi của cấu trúc biểu tượng của buôn bán nô lệ xảy ra sau đó trong khu vực đã được tuyên bố tòa nhà hoành tráng phổ quát bởi Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO). Cấu trúc Gothic của La Lonja được sử dụng cho mục đích buôn bán nô lệ vẫn còn có một buồng nổi bật cột hoàn chỉnh với đồ nội thất ở độ tuổi được sử dụng cho các giao dịch buôn bán nô lệ.

Trong bên ngoài của các bức tường sụp đổ của thành phố cổ nổi lên sự mở rộng đã được phổ biến để proletariats của cộng đồng Valencia. Khu vực này được đặc trưng với các con đường rộng rãi và các công trình kiến ​​trúc của thiên tài liên quan đến một số tòa nhà thuộc cũng gót trong xã hội. Tiếp giáp với sông Turia vườn ươm hoàng gia và bảo tàng Mỹ thuật.