Alhambra Granada Tây Ban Nha – Fusion hiển thị văn hóa Tây Ban Nha

5049610410 253a40e227 m Alhambra Granada Tây Ban Nha   Fusion hiển thị văn hóa Tây Ban Nha

Điều

Sylvia Arad

Tây Ban Nha của Alhambra ở Granada mê hoặc. Cung điện này Moorish pháo đài tưởng tượng phức tạp của hàng hiên râm, gạch phức tạp, các nước gurgling uốn khúc và bắn tung tóe khắp mọi nơi, và vữa trang trí công phu của nó, thạch cao và đồ gỗ đã được thực hiện một hình thức nghệ thuật ở đây. Tốt nhất của người Hồi giáo thời trung cổ được bảo quản pháo đài cung điện trong thế giới được xây dựng trong triều đại của Moors giữa thế kỷ thứ 8 và 15, Alhambra đã được hoàn thành bởi các vị vua triều đại Nasrid trong thế kỷ 14

phức tạp liên kết với nhau một minh chứng cho nghề thủ công Moorish, văn hóa và kiến ​​trúc, ánh sáng tích hợp, không gian, nước và môi trường xung quanh tự nhiên với cấu trúc đơn giản nhưng trang trí công phu và các khu vườn. Một phần lâu đời nhất của phức tạp, Alcazaba, hoặc thành, được xây dựng ở một vị trí lý tưởng phòng thủ trên một cao nguyên dốc hai bên một con sông và hướng tới Sierra Nevada cao chót vót. Với vô số tháp và những đoạn ngoằn ngoèo, nó cung cấp nhiều điểm thuận lợi. Từ Torre de la Vela, tháp cao nhất, quan điểm ngoạn mục của thành phố và vùng nông thôn xung quanh mở ra.

viên ngọc của Alhambra, Nasrid tinh chế Palace, một mạng lưới của các cung điện có một số kết nối, tự hào xây dựng tiếng Ả Rập thư pháp và tranh ghép trang trí công phu ân các bức tường vữa. Hội trường phức tạp mẫu và phòng dẫn đến sân đầy hào nhoáng phản ánh hồ bơi và cây xanh. Đi qua 1 thông qua Mexuar các, các trường tiếp nhận công cộng, nơi chính quyền của công lý được thực hiện, bạn đạt đến các Cuarto de Comares, các nơi cư trú chính thức của vị vua, và các Cuarto de los Leones, các căn hộ hoàng gia thân mật mà đặt gia đình các của quốc vương, hậu cung, công chức. Sân tuyệt đẹp bên trong biên giới các cung điện. Tòa án của các Myrtles, gạch bóng, vòm làm ăn mòn đẹp, hàng rào, và gương như hồ bơi của nó phản ánh tất cả mọi thứ trong vùng biển của nó, tô điểm Cuarto de Comares. Tòa án của Lions, với 12 con sư tử đá của nó spurting nước và điền vào các đài phun nước trung tâm, là sân chơi cho những người phụ nữ. Trong Hall liền kề của các Abencerrajas, phức tạp, nhũ đá thạch cao tinh tế, treo từ trần nhà, được phản ánh trong một hồ bơi, và hội trường gần đó hiển thị một phong cách phòng thay đồ, phòng tắm xa hoa và ban công trang trí.

, tiếp giáp với cung điện, Generalife, công viên giải trí của các vị vua Nasrid và một trong những khu vườn đẹp nhất của Tây Ban Nha, say đắm với ao lily, hoa hồng ruộng bậc thang, cây bách cây râm và nước của nó nhẹ nhàng phun.

Mặc dù ít phức tạp hơn các Narid Palace, cung điện gây tranh cãi của Charles V, được xây dựng sau khi “tái chiếm” Kitô giáo của vua cùng tên, tuy nhiên hùng vĩ với vòng tròn độc đáo của nó trong một thiết kế vuông

Một chuyến thăm vào ban đêm để Alhambra, với pháo đài và cung điện của mình tưởng tượng là mê hoặc. A, con đường đá sỏi đẹp được chiếu sáng, lót bằng cây bách lớn, mở ra cho các hồ bơi và khu vườn và cung cấp một cái nhìn thoáng qua của các điểm tham quan tuyệt đẹp phía trước. Mùi hương của hoa nhài và cam lấp đầy không khí để khơi gợi cảm giác huyền diệu của cung điện, với bầu không khí hòa bình spellbinding của nó. Và trên cao, các tòa nhà của các Alcazaba công bố khung cảnh tuyệt đẹp của Albaican, Moorish quý của Granada, với những con đường hẹp đá, đồi dốc và nhà quét vôi trắng, và các nhà hàng sinh động của nó. Granada của Alhambra, ngắm cảnh của nó và sự lộng lẫy, nổi xa, rất xa từ thế kỷ 21.