Alcala de Henares là một thị trấn đại học gần Madrid

5736113713 40de9ae124 m1 Alcala de Henares là một thị trấn đại học gần Madrid

 

Madrid là thủ đô của Tây Ban Nha và có một đánh giá trong số các thành phố hàng đầu của thế giới vì nhiều lý do. Nó là một thành phố quốc tế và thiên đường cho khách du lịch. Nó có đường phố người đi bộ, quán cà phê, nhà hàng, viện bảo tàng, di tích, lễ hội, cơ sở hạ tầng tuyệt vời và một số khách sạn lớn cho ở lại. Hàng triệu Madrid chuyến thăm và những nơi du lịch xung quanh Madrid mỗi năm.

Ở phía bắc của Madrid, ở một khoảng cách khoảng 30 km, nằm Alcala de Henares. Nó là một thị trấn đại học lớn có một lịch sử lớn. Xe buýt và tàu hỏa thường xuyên vận chuyển hành khách đến nơi này và đưa họ trở về đến Madrid. Nó được xem như là một vùng ngoại ô của Madrid và cho cùng một lý do nó giữ tầm quan trọng tuyệt vời cho khách du lịch.

Một trong những lý do của sự nổi tiếng của Alcala de Henares là nó là thị trấn khai sinh của Miguel de Cervantes.

Nhiều người ở lại tại Madrid và thăm nơi này chỉ để dành một số giờ hòa bình. Nơi này là rất quan trọng cho những người yêu nghệ thuật cũng như cho những người yêu lịch sử. Có những nơi ở Alcala de Henares, nơi mọi người tìm thấy màn hình hiển thị tuyệt vời của các đối tượng từ các thời kỳ lịch sử.

Alcala de Henares có một cuộc triển lãm tuyệt vời của nghệ thuật tôn giáo tại Monasterio de San Bernardo. Nó là một nơi ở cũ, gần đây đã mở một viện bảo tàng, vì lợi ích của khách truy cập đến nơi. Nhà hát công cộng lâu đời nhất của châu Âu cũng có mặt trong thị trấn này và nó được biết đến như Cervantes nhà hát. Nó không phải là mở cho sử dụng hiện nay, nhưng nó vẫn giữ một tầm quan trọng lịch sử vĩ đại cho toàn bộ châu Âu.

Thị trấn của Alcala de Henares rất hiện đại và cung cấp tất cả các cập nhật cơ sở cho khách du lịch. Bãi đỗ xe miễn phí được cung cấp tại một số khách sạn của Alcala de Henares. Spa và khả năng truy cập internet wifi cũng có sẵn cho sự tiện lợi của khách hàng. Mọi thứ rất yên bình và đó là khá truyền cảm hứng cho nhiều du khách đến thị trấn.

Đó là một thực tế rằng Alcala de Henares nằm gần Madrid và nó có thể dễ dàng truy cập từ Madrid. Tuy nhiên, trong thị trấn này tự nó có một số khách sạn tuyệt vời để ở và một số nhà hàng tuyệt vời cho việc ăn uống các món ăn khác nhau. Ở tại Alcala de Henares là hữu ích trong một cách mà nó không gánh nặng túi và nó làm cho rất nhiều giá cả phải chăng và quản lý. Cơ sở này cũng giúp du khách thưởng thức một số thời gian tuyệt vời.